ลูกน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ ควรทำงัยดี

อายุครรภ์ 36 สัปดาห์แล้ว อัลตราซาวด์น้ำหนักเพิ่ง 2183 กรัมเองค่ะ ควรทำงัยดีค่ะ ตอน 34 สัปดาห์ อัลตราซาวด์ได้ 2103 กรัม น้ำหนักลูกไม่เพิ่มขึ้นเลย แม่เครียดค่ะ ขอวิธีหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

กินกล้วยน้ำว้ากินน้ำเต้าหู้เมื่อวานแม่บ้านนี้ไปหาหมอหมอบอกน้ำหนักน้อง2500อายุครรพึ้ง33+2ค่ะ