แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

อายุครรภ์ 36 วีค เวลานอนตอนกลางคืนท้องจะแข็งแล้วก็จะปวดหน่วงเหมือนปวดท้องประจำเดือน ไม่มีมูกเลือด น้ำไม่เดินค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นนะคะ ไปหาหมอ หมอบอกว่าเจ็บท้องเตือนค่ะ แต่ถ้าบ่อยมากต้องรีบไปหาหมอนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่