เจ็บหน่วงจิมิ

อายุครรภ์ 36+5 ปวดร้าวจิมิมากๆ นอนพลิกตัวแทบไม่ได้ เวลาลุกเดินแทบเดินไม่ไหว ปวดทรมานมาก มีใครปวดมากขนาดนี้ไหมค่ะ ตอนท้องแรกไม่ปวดขนาดนี้ นี้ท้องสองแล้ว ปวดมากที่สุด มันผิดปดติไหมอ่ะ

16 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันคะ ท้อง2 36+2 ท้องแรกไม่ปวดเท่านี้

ทรามานมาก โก่ง ตัวทีน้ำตาไหล35+1

ปวดเหมือนกันค่ะ ท้องแรก

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

เป็นเหมือนกันคะ

สู้ๆ นะคะแม่