36+4w

อายุครรภ์ 36+4w วันนี้ไปหาหมอมา หมอบอกลูกเราตัวเล็ก อาทิตย์หน้านัดซาวดูอีก แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ทำยังไง หรือ ทานอะไร ที่จะช่วยทำให้ลูกตัวใหญ่ น้ำหนักดี ท้องแรกยังไม่ค่อยรู้เรื่องเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เนื้อสัตว์​ไข่ นม กล้วย​น้ำ​ว้าค่ะ