ลูกดิ้นบ่อย

อายุครรภ์​35สป.เห็นบอกว่าลูกตัวใหญ่จะดิ้นน้อยลงแต่เราลูกดิ้นทั้งกลางวันกลางคืนได้หลับประมาณเที่ยงคืนถึงตี4มีใครเป็นบ้างคะ...ตะแคงข้างไหนก็ถูกดันข้างนั้นเหมือนเขาอึดอัดหงายก็ไม่ได้หมอนรองท้องก็แล้วหมอนข้างก่ายก็แล้วไม่ว่าอะไรโดนท้องหน่อยเขาเหมือนจะผลักออกตลอดเวลาจนเราเพลียแล้วหลับไปเอง

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะตะแคงข้างไหนก้ดิ้นๆจนเจ็บชายโครงไปหมดเลย