สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

อายุครรภ์ 35w มีน้ำแบบนี้ออกมา เรียกว่าตกขาวไหมคะ แต่มีอาการคันด้วย แต่ไม่มีกลิ่นนะคะ แบบนี้เกิดจากอะไรคะ และทำอย่างไงถึงจะหาย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ
2 ตอบกลับ

แนะนำให้ล้วงออกมาล้างบางนะคะ 2-3วันล้างทีก็ได้ แม่จะได้ไม่คัน งดฟอกสบู่ที่จิมินะคะ จะยิ่งทำให้คันยิ่งหมักหมม ขนตัดบ้างค่ะอย่าให้รกไปมันจะอับ ทำให้เป็นตกขาวได้ตลอด

ตกขาวค่ะแม่ ถ้ามูกจะเป้นแบบนี้

2y ago

ขอบคุณนะคะ