เจ็บท้องหลอกหรือท้องเตือน

อายุครรภ์​ 35 w สามารถเจ็บเตือนหรือเจ็บหลอกได้ไหมคะ พอดีตอนนี้มีอาการปวดเเบบปวดท้องเมนส์เเล้วลามไปที่หลังที่ขา ยังงี้เจ็บเตือนใช่มั้ยคะ มีท้องเเข็งร่วมด้วยเเต่ไม่ได้เเข็งถี่ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เจ็บท้องหลอกหรือท้องเตือน
1 ตอบกลับ

ใช่จ้าเจ็บตือน

3y ago

ขอบคุณ​ค่าเเม่