ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกในท้อง

อายุครรภ์ 35+3 นน.น้อง2300g ขอวิธีเพิ่ม นน.น้องก่อนคลอดหน่อยค่ะ กินนม+ไข่ต้ม+กล้วยน้ำว้าทุกวัน นน.ไม่ลงลูกเลยค่ะ มีแต่ นน.อิแม่ขึ้นเอาๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้35w3060gกินนม+กินใข่+กล้วยน้ำหว้า

7mo ago

กินเหมือนกันค่ะแม่ แต่ลงแม่หมด