รกมีหินปูนเกาะ

อายุครรภ์ 34 วีค หมอบอกว่าน้ำหนักน้อง 1800 กรัม รกเริ่มแก่ มีหินปูนเกาะ อันตรายไหมคะแม่ๆ แล้วน้ำหนักน้องถือว่าตกเกณฑ์ไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักไม่ตรงคะ ของเราหมอซาว3คนบอกไม่ตรงกันสักคน แต่รวมๆแล้วไม่ถึง2,500กรมแน่ พอคลอดมา4,200กรัมคะ ถ้าหมอไม่ได้บอกว่ามีความเสี่ยงในการเกิดภาวะแทรกซ้อน อย่ากังวลไปคะ จะทำให้เกิดผลเสียเอาเปล่าๆ

11mo ago

สู้ๆ ปรึกษาหาความรู้ไปเรื่อยๆคะ😊😊