น้ำคร่ำแตก อายุครรภ์ 33 สัปดาห์

อายุครรภ์ 33 สัปดาห์ =8 เดือน กำหนดคลอดเดือน7 อีก แม่ๆท่านไหนเคยน้ำคร่ำแตก แต่ไม่มีอาการปวดท้อง ปากมดลูกไม่เปิดบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ บ้านนี้น้ำคร่ำแตกตั้งแต่ตี1ของเมื่อคืน ไม่มีอาการใด ต้องนอนรอดูอาการอย่างเดียวอีกกี่วันจะคลอดค่ะ กังวลต่อลูกในท้องมาก แถมหมอบอก น้ำหนักน้องแค่1700 ยังคลอดไม่ได้ ต้องไห้น้ำหนักขึ้น ( ขอวิธีหน่อยค่ะ)

2 ตอบกลับ

แม่ต้องไปหาหมอนะคะถ้ามีน้ำคร่ำออกเผื่อน้องสำลักน้ำคร่ำคะ

4w ago

ตอนนี้ยูร.พค่ะ นอนรอดูอาการ แจ่หมอก้ไม่ได้บอกอะไรเพิ่มเลย