คนท้องแช่เท้าในน้ำอุ่นได้ไหม

อายุครรภ์ 33 วีคคะ มีอาการปวดฝ่าเท้า ปวดเมื่อยเท้า ไม่ทราบว่าสามารถเเช่เท้าในน้ำอุ่นเพื่อผ่อนคลายเหมือนคนปกติได้ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คนท้องแช่เท้าในน้ำอุ่น

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ