แบบนี้เรียก มูก หรือเปล่าคะ

อายุครรภ์ 33+5week ต้องไปหาหมอมั๊ยคะ ไม่มีปวดท้อง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แบบนี้เรียก มูก หรือเปล่าคะ
1 ตอบกลับ

น่าจะแค่ตกขาวค่ะ ถ้าไม่มีอาการปวดท้องถี่ขึ้น หรือมีน้ำใสๆไหลออกมา ก้อปกติค่ะ