32w.มีน้ำใสๆไหลออกมา

อายุครรภ์​32w ไม่ทราบว่ามีใครเป็นเหมือนกันบ้างมั๊ย​ค่ะอยู่ๆรู้สึก​มีน้ำไหลออกมาไม่มีกลิ่นมีสีแต่ไม่แน่ใจว่าเป็น​ตกขาวหรือน้ำค่ำรั่ว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

32w.มีน้ำใสๆไหลออกมา
1 ตอบกลับ

จับดูแล้วเป็นเหนียวๆเหนอะๆไหมคะ ถ้าตกขาวจะมีความเหนอะๆค่ะ และน้ำคร่ำกลิ่นจะแปลกจากตกขาวเรา แต่ถ้าไม่แน่ใจไปพบหมอดีที่สุดค่ะ ถ้าน้ำคร่ำรั่วจะได้ดูแลทัน