อายุครรภ์ 29w+2d ปวดท้องค่ะ

อายุครรภ์ 29 w ปวดท้อง แล้วก็มีท้องแข็งบ้างแต่ไม่ติดต่อกันค่ะ ช่วงเช้าลูกดิ้น แต่ช่วงเย็นยังไม่ดิ้น รอดูช่วงดึกเพราะเขาชอบดิ้นช่วงดึก จะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใน1วันถ้าดิ้นไม่ถึง10ครั้งคือหาหมอค่ะ