น้องดิ้นน้อยลงถือว่าปกติมั้ยค่ะ

อายุครรภ์ 28 สัปดาห์ 3 วัน อัตราการเต้นของหัวใจช้าลงแบบนี้ถือว่ามีความอันตรายต่อน้องไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องดิ้นน้อยลงถือว่าปกติมั้ยค่ะ
1 ตอบกลับ

ดิ้นน้อยลงต่ำกว่า10ครั้งต่อวันควรรีบไปหาหมอค่ะ ยิ่งเราชะล่าใจเร็วยิ่งปลอดภัยต่อลูกเราค่ะแม่