มีอาการเจ็บท้องน้อย

อายุครรภ์ 28 week ค่ะ มีอาการเจ็บท้องน้อยเป็นช่วงๆไม่ถี่นะคะ ลองสังเกตอาการของวันนี้ลูกดิ้นปกติ ไม่มีมูกเลือด คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์คล้ายๆกันแชร์ให้ฟังหน่อยนะคะ 😊#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเจ็บเตือนค่ะ

3y ago

แบบนี้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดรึป่าวคะ กำหนดคลอด 4 พ.ค นู้นค่ะ