กรดไหลย้อน

อายุครรภ์ 27w +4 เป็นกรดไหลย้อน มีวิธีไหนจะหายบ้างค่ะ ทานอะไรได้บ้างคะ 🙏

2 ตอบกลับ

กรดไหลย้อนเป็นแล้วจะไม่หายขาดนะคะ เท่าที่อ่านมา ลองปรับพฤติกรรมตอนทานเสร็จอย่าพึ่งนอนนะคะ เดินนิดๆหน่อยๆ นั่งให้ย่อยสัก2ชั่วโมง กินอาหารที่ย่อยง่ายๆ(อาจจะยากสำหรับคนท้องนิดนึงค่ะ🥺🥺🥺)

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้กระเพราะเป็นแผลทรมานมากเลยค่ะ