สอบถามแม่ๆหน่อยค้า

อายุครรภ์ 25 Weeks เต็มพอดีค่ะไปซาวด์ลูกมาคุณหมอน้ำหนักลูก 838 กรัมแล้ว รอบแรกคุณหมอบอกลูกตัวใหญ่ ในแอป600 กรัม แบบไหนน่าเชื่อถือกว่ากันคะ บ้านนี้กินลงลูก แต่แม่ไม่ได้บำรุงอะไรนะคะนอกจากทานยาที่หมอสั่ง กินปกติ แต่แม่บวมน้ำหนักปกติค่ะ หน้าตึ่งขึ้นมาก เหมือนแบบบวมน้ำเกลือค่ะ มีวิธีแก้หายไหมคะ #ทีมธันวา #ลูกชายคนแรก

11 ตอบกลับ

ทีมธันวา ลูกชายเหมือนกันค่ะแม่