หมอสั่งกลืนน้ำตาล

อายุครรภ์ 22w3d. ตัวเล็ก น้ำหนัก 561 g ตามเกณฑ์ แต่คุณแม่น้ำหนักขึ้นมา 4โล ใน 1เดือน คุณหมอเคยสั่งให้กลืนน้ำตาล ตรวจเบาหวาน ในการนัดตรวจครั้งต่อไป ..... แม่ๆไหนมีประสบการณ์มาเล่าให้ฟังทีจ้า

2 ตอบกลับ

เหมือนกินน้ำเชื่อมค่ะกินแล้วรอ1ชั่วโมงค่อยเจาะเลือดค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ปกติไม่ทานหวาน แค่นึกก้บาดคอแล้วคะ 😫😫