ลูกดิ้นแบบนี้ผิดปกติไหม

อายุครรภ์ 22 สัปดาห์ ลูกดิ้นติดต่อกัน 3-4 วัน แล้วก็ ไม่ค่อยดิ้น วันสองวัน แล้วก็กลับมาดิ้นปกติ แล้วนี่ผิดปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าลูกดิ้นเกิน10ครั้ง/วันคือปกติค่ะช่วงอายุครรภ์ประมาณนี้น้องหลับบ่อยค่ะ

ถ้าวันหนึ่งครบ10 ครั้งถือว่าปกติค่ะแม่