#ท้องแรก​ #แยากทราบ​เพศลูก

อายุครรภ์​20+1#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ยังไม่ทราบเพศ​พอดีหมอที่ซาวด์​ให้ไม่ใช่หมอเฉพาะ​ทางเลยบอกแม่ไม่ถูก​ แม่ๆคนไหนมองออกมั้งค่ะดูให้หน่อยค่ะขอบคุณ​ค่ะ👶🙏

#ท้องแรก​ #แยากทราบ​เพศลูก
1 ตอบกลับ

ไม่เห็นอะรัยเลยค่ะ ว่างเปล่ามากๆ

3y ago

หมอบอกว่าเเม่พุงหนาเจอเเต่หัวใจที่เต้นอยุ่​แอบลุ้นอยากทราบเพศ​เร็วๆค่ะ