ลูกในท้องดินแรงมาก

อายุครรภ์ 19 สัปดาห์ แล้วน้องดิ้นแรงมาก ดิ้นไม่หยุดเลย อยากถามแม่ๆว่าลูกดิ้นแรงนี่แปลว่าลูกแข็งแรงใช่ไหมคะ หนูท้องลูกคนแรกค่ะเลยไม่มีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ดิ้นเยอะ ไม่ได้แปลว่าแข็งแรงเสมอไปค่ะ สาเหตุอื่นก็มี เช่น สายรกพันคอ

3y ago

ถ้าคิดว่าผิดปกติ ไปทันทีค่ะ