สอบถามแม่ๆค่ะ

อายุครรภ์ 19 สัปดาห์ คุณหมอไม่ได้ให้ทานโฟเลตแล้วเหรอคะ ดูส่วนผสมแล้วมันไม่มีค่ะ ไม่ได้ถามคุณหมอด้วยคิดว่าจะได้ยาตัวเดิมมาทาน

สอบถามแม่ๆค่ะ
1 ตอบกลับ

ไม่ให้แล้วจ้า พอสี่เดือน หมอจะเปลี่ยนจากโฟลิคมาเป็นยาบำรุงเลือดจ้า (ซึ่งจริงๆก็มีโฟลิคผสมอยู่จ๊ะ)

5y ago

อ้อ ! ขอบคุณมากค่ะ 🙏