นำ้หนักช่วงตั้งครรภ์

อายุครรภ์ 17 สัปดาห์ แต่นำ้หนักแม่ยังเท่าเดิมอยู่เลยคะผิดปกติไหมค่ะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่ผิดปกติค่ะ เพราะบางคนแม่น้ำหนักลดกินแล้วลงลูกหมดก็มีค่ะ

3y ago

นำ้หนักน้อง2ขีดค่ะอายุครรภ์18สัปดาห์ถือว่าโอเคไหมค