ปวดขา เป็นตะคริวขา จนถึงก้น

อายุครรภ์ 16 สัปดาห์ 6 วัน เป็นตะคริวขามา 3 ครั้งแล้วค่ะ ยิ่งเจออากาศเย็นยิ่งปวดนอนไม่ได้เลยค่ะแม่แม่ท่านไหนเป็นบ้างหรือเปล่าคะหรือถ้าใครมีวิธีแก้ แนะนำทีค่ะ #ตะคริว#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ