การฟังเสียงหัวใจเด็ก

อายุครรภ์ 13 สัปดาห์แล้ว แต่ยังฟังเสียงหัวใจเด็กไม่ได้ มีแม่คนไหนนานกว่านี้ไหมคะ ท้องแรก เป็นกังวลมาก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ยินตั้งแต่ 6 วีค ตอนไปฝากเลยค่ะ คุณหมอซาวแล้วให้ฟังเสียงหัวใจด้วยเลยค่ะ ขอถามเพิ่มเติมนะคะ น้องยังมีการเจริญเติบโตตามเกณฑ์ไหมค่ะ ถ้าโตตามเกณฑ์ก็ยังมีหวังค่ะ อย่ากังวลไปนะคะ สู้ๆค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากนะคะ 🥰 แม่ค่อยโล่งใจ

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้พอหมอใช้เครื่องฟังหัวใจ ไม่ได้ยินเลยค่ะ เคยได้ยินแค่ตอน6 วิคฝากครั้งเดียว หมอนัดต่อๆมาไม่ได้ยินจากเครื่องฟังเลยค่ะ แต่ซาวได้ยินปกติ. บ้านนี้12 สัปดาห์

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ เราต้องรอต่อไปค่ะ 🥰🥰

บ้านนี้ได้ยินตอน 8w ค่ะ ตอนไปฝากท้องครั้งแรกเลย แต่ยังไม่ดังมากค่ะ อย่ากังวลอย่าเครียดเกินไปนะคะคุณแม่ สู้ๆค่า

บ้านนี้ได้ยินเสียงดังตอน10wแล้วค่ะ หมอบอกแล้วแต่คนมั้งคะบางคนอาจจะหัวใจเต้นแต่เบา คุณแม่อย่าพึ่งเครียดน้าา

บ้านนี้ได้ยินเสียงตั้งแต่7 วีคค่ะ พอเจอตัวน้อง หมอก็เปิดเสียงหัวใจให้ฟังเลยค่ะ

13สัปดาห์เหมือนกันเลยค่ะ ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เริ่มได้ยินหัวใจน้องตั้งแต่8วีคเรยคะ แต่ยังได้ยินไม่ชัด

1y ago

ไวมากเลยค่ะ แม่จะได้ไม่ต้องกังวล

ของเราฝากครรภ์ตอน9วีค ได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้วค่ะ❤️❤️

1y ago

อาจจะเป็นเพราะว่าน้องยังเล็กมากเลยไม่ได้ยินเสียงหัวใจ อย่ากังวลไปเลยค่ะ❤️

บ้านนี้ตอน10wยังไม่ได้ยิน พอ14w ชัดแจ๋วเลยจ้า

1y ago

จ้า

หนู10wได้ฟังแล้วค่ะ

1y ago

ดีจังเลยค่ะ จะได้ไม่กังวล