อายุครรภ์ 13 wks รู้สึก จี๊ดๆๆที่ท้อง ตัวเล็กตอดรึเปล่าคะ เราท้องโต เลยสงสัย

อายุครรภ์ 13 wks รู้สึก จี๊ดๆๆที่ท้อง ตัวเล็กตอดรึเปล่าคะ เราท้องโต เลยสงสัย เราท้องโตเลย คิดว่ายังไม่น่าจะรู้สึก แม่ๆย้านไหนมีอาการแบบนี้มั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะเป็นอาการมดลูกขยายตัวนะคะคุณแม่

2y ago

ขอบคุณค่า