แม่ติดโควิด

อายุครรภ์ 10w+5 ค่ะ ดูเเลยังไงดีคะ ไปที่โรงพยาบาล หมอให้เเค่ยาแก้แพ้ ยาพารา เมื่อคืนไข้สูง 39 ปวดท้อง ปวดก้นกบ เช้ามามีมูกขาวไหลออกมา พอดีไม่เคยเป้นค่ะเลยกังวล ขอคำแนะนำทีค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำและพักผ่อนเยอะๆ นะคะ มูกขาว ลักษณะเหมือนตกขาวทั่วไปไหมคะ มีสีและกลิ่นผิดปกติไหม ถ้าผิดปกติก็ไปหาหมอนะคะอาจติดเชื้อ แต่รักษาได้คะไม่ต้องกังวล บ้านนี้ติดโควิทช่วงเดือนแรกแต่ไม่รู้ว่าตัวเองท้อง ดูแลตัวเองเหมือนเราเป็นไข้เลยคะ ตอนนี้จะ 28 w แล้ว สู้ๆ นะคะ พยายามอย่าเครียด

1y ago

ถ้าไม่สบายใจ ให้ปรึกษาหมอเลยนะคะ