ลูกหยุดการเจริญเติบโต

อายุครรภ์ 10+ สัปดา ไปหาหมอมา ม่พบการเต้นหัวใจของลูก ลูกหยุดการเจริญเติบโต มีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลนิดเดียว หมอบอกรอดูอีกสองสัปดาเผื่อลูกจะโต หัวใจกลับมาเต้น อยากถามแม่ๆว่ามีโอกาสลูกจะกลับมาไหมค่ะ หรือใครมีประสบการณ์เล่าสู่กันฟังหน่อยคะ แล้วจะอันตรายไหม ถ้าเกิดอยู่ๆลูกหลุดออกมา ท้อง2คะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้11 w น้องก็หยุดโตค่ะขูดมดลูกออกผ่านมา1เดือนแล้ว #ท้อง2