ปวดท้องน้อย

อายุครรภ์9สัปดาห์ปวดบ่อยมากค่ะ เป็นพักๆกินไรก็อ้วกง่ายมากค่ะ อยากให้ลูกได้รับสารอาหารเยอะๆเเต่อ้วกออกตลอด

1 ตอบกลับ

9w น้องยังมีถุงไข่แดงติดมาด้วย น้องได้รับสารอาหารจากถุงไข่แดงเป็นหลักค่ะคุณแม่ ในช่วงนี้ที่คุณแม่มีอาการแพ้ท้องอยู่ ก็ไม่ต้องกังวลใจไปนะคะ^^