ยุติการตั้งครรภ์

อายุครรภ์6Wค่ะ คุณหมอให้ยุติการตั้งครรภ์ เนื่องจากปัญหาสุขภาพของแม่เอง บวกกับพึ่งคลอดลูกคนโตได้3เดือน โดยใช้การเหน็บยา แม่ท่านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ? เจ็บและปวดมากไหม? กังวลและกลัวมากเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ยุติการตั้งครรภ์

1 ตอบกลับ

ปวดน้อยกว่าคลอดลูกค่ะ แต่จะปวดถี่ๆ เราเบ่งช่วยก็ออกไวค่ะ ออกก็หายปวดเลย