ซาวด์ไม่เจอถุงตั้งครรภ์

อายุครรภ์4สัปดาห์ซาวด์ไม่พบถุงตั้งครรภฺ์ตรวจปัสสาวะขึ้น2ขีดค่าhcp1318แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🙏🙏

1 ตอบกลับ

4สัปดาห์จะเจอแค่ผนังมดลูกหนาขึ้นค่ะ ใจเย็นๆ

4y ago

สัก 6 วีคจะเห็นถุงตั้งครรภ์ 8 วีคจะได้ยินเสียงหัวใจค่ะ 😆