อยากคลอดธรรมชาติแต่หัวลูกไม่ยอมลงอุ้งเชิงกราน

อายุครรภ์40วีคแล้วแต่หัวลูกยังไม่ลงอุ้งเชิงกรานเลย ส่วนตัวอยากคลอดเองมากๆ มีวิธีไหนพอจะช่วยให้หัวลูกลงอุ้งเชิงกรานมั้ยคะ หมอให้เวลาถึง40+6 ถ้าไม่คลอดจะผ่าเลยค่ะ กังวลมาก น้องแข็งแรงดีน้ำหนักตามเกณฑ์ตลอดค่ะปัจจุบัน40wน้องหนัก3,400กรัม แต่แม่ตัวเล็กสูงแค่151#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

ท่าน้องหัวไม่ลง ยังไงก็ได้ผ่าค่ะ