สอบถามการคลอด

อายุครรภ์38+3wค่ะ มีอาการเจ็บเตือน2ครั้ง ครั้งแรกตอน29wค่ะ ครั้งที่2เมื่อวันที่12/3/23ค่ะ วันนี้มีนัดตรวจภายใน/กระตุ้นปากมดลูกค่ะ คุณหมอแจ้งว่าปากมดลูกเปิด1เซนครึ่งค่ะ พร้อมบอกอีกว่าหลังจากนี้จะมีเลือดซึมออกมาเล็กน้อย อยากทราบประสบการณ์คลอดของแม่ๆบ้านอื่นค่ะ ว่าถ้าปากมดลูกเปิดแล้ว กำหนดคร่าวๆ ประมาณกี่วันคลอดคะ (กำหนด25มีนา)#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามการคลอด
5 ตอบกลับ

พี่มีเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดเยอะยังค่ะ

1y ago

พอมีบ้างนิดหน่อยค่ะ เห็นเขาว่ากันว่าไม่ต้องเตรียมเยอะค่ะ เด็กโตไว