ปากมดลูกเปิด2เซ็นแต่ไม่มีมูกเลือด น้ำไม่เดิน

อายุครรภ์38+1wปากมดลูกเปิด2เซ็นแต่ไม่มีมูกเลือดน้ำไม่เดินต้องทำยังไงถึงจะน้ำเดินคะปวดท้องไม่ไหว

3 ตอบกลับ

แม่เหมือนเราเลย อาการเดียวกันเป๊ะะ โดนเร่ง2วัน2คืน ไม่เปิดเพิ่มเลย สรุปจบที่ผ่าค่ะ

นั่งท่าผีเสื้อดูค่ะแม่

ออกมาแล้วค่าาาา