ท้องแข็งบ่อยแบบนี้ ปกติไหมคะ

อายุครรภ์37w พอดี เพิ่งเป็นแบบนี้วันแรก เป็นตั้งแต่เช้ามืดไม่ได้จดไว้ ปกติที่ผ่านมานานๆจะแข็งสักครั้ง ไม่มีอาการอื่น มูกไม่มี เลือดไม่มี ปวดท้องแค่ตอนแข็งแค่นั้นค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องแข็งบ่อยแบบนี้ ปกติไหมคะ
13 ตอบกลับ

บ้านนี้มีแค่ท้องแข็ง ไปหาหมอ ปากมดลูกเปิด2.5เซนแล้ว

9mo ago

พรุ่งนี้จะไปหาหมอแล้วค่ะ เสียงๆ ท้องแข็งไม่เลิกเลย