อยากคลอดแล้ว

อายุครรภ์37+6แล้วอยากแตกแล้วจ้าไม่รู้ลูกเลือกวันเกิดได้ยังอึดอัดไปหมดแล้วหายใจลำบากมาก มีแค่อาการท้องแข็งแต่ไม่ถี่ แม่ๆทีมมิถุนายนบ้านอื่นเป็นไงกันบ้างค่ะ#ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ 😳

8 ตอบกลับ

บ้านนี้39w+6ยังเงียบกริบเลยค่ะ