อายุครรภ์36+5wป่วยมีไข้หนาวสั่น

อายุครรภ์36+5wป่วยมีไข้หนาวสั่นมา2วันน้องในครรภ์จะมีอันตรายไปด้วยหรือเปล่าคะ...ตอนนี้ที่บ้านน้ำท่วมเดินทางรำบากได้แต่ทานยาพาราเซตามอลและเช็ดตัว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราว่าหาหมอดีกว่านะคะ ลำบาก แต่ดีกว่าทานพาราไปเรื่อยๆ