ทีมมีนาคม ลูกดิ้นน้อยลง

อายุครรภ์34w รู้สึกลูกดิ้นน้อยลงจากสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ก็ดิ้นมากกว่า10ครั้งต่อวัน แม่ๆบ้านอื่นเป็นไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นบ้างบางครั้งค่ะ เเต่ดิ้นเกินวันละ10ครั้งต่อวันก็ดีเเล้ว เเต่ถ้าไม่ถึง10ครั้งควรพบหมอค่ะ