ปวดท้องไม่หาย ทำยังไงดีคะ

อายุครรภ์34+4วัน เมื่อ3วันก่อนมีอาการแสบท้องค่ะ คิดว่าไม่เป็นอะไรเลยพักอยู่บ้านเพื่อดูอาการ วันต่อมาก็ยังไม่หาย เลยตัดสินใจบอกคนที่บ้านว่าแสบท้อง แต่ด้วยความที่เราอยู่บนเขา+ไม่มีรถส่วนตัว เลยไม่สามารถไปหาหมอได้ทันที เราเลยรอวันถัดมา วันที่3เริ่มมีอาการปวดท้องด้านขวาเข้ามาด้วย และปวดมากขึ้นทุกชม. แต่เราก็ยังไม่สามารถไปหาหมอได้ เพราะว่าไม่มีรถพาไป เราควรทำยังไงดีคะ ปล.วันนี้เข้าวันที่4แล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรไปพบหมอค่ะแม่คนที่ให้คำตอบได้ดีที่สุดคือคุณหมอนะคะ สู้ๆค่ะ