ลูกดิ้นน้อย

อายุครรภ์33w. รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยกว่าปกติ นานๆ....จะดิ้นครั้ง ดิ้นแต่ละครั้งก็เบามาก ไม่เหมือนช่วง28-30w. อยากทราบว่าสาเหตุมาจากอะไรและต้องทำอย่างไรบ้างคะที่จะทำให้เค้าดิ้นปกติ ใจไม่ดีเลยค่ะ😔ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

10 ตอบกลับ

เรา33wดิ้นแรงมากบางทีถีบคาไว้ เจ็บมากค่ะ