สอบถามผู้รู้

อายุครรภ์33W+5dมีน้ำใสๆไหลออกมาเปียกกางเกงเเต่ไม่ถึงกับไหลเป็นสายน้ำนะคะเเบบว่าเปียกกางเกงทะลุถึงที่นอนเลยค่ะนั่งอยู่ไม่มีมูกหรืออาการใดๆร่วมด้วยค่ะนอกจากท้องเเข็งคืออะไรคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ลองไอค่ะ ถ้าไอแล้วไหลน้ำคล่ำรั่วแล้วค่ะ

4y ago

ของเราน้ำคล่ำแตก แต่ไม่ปวดท้องค่ะ พยาบาลให้ไอ มันไหลตามตอนเราไอ เลยประเมินให้คลอดค่ะ โดนยาเร่ง เพราะไม่ปวดท้อง