รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง

อายุครรภ์32สัปดาห์ รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงเป็นเพราะลูกตัวโตขึ้นพื้นที่ในท้องแคบลงเลยทำให้ดิ้นน้อยลงรึเปล่าคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

มีส่วนค่ะแม่ เพราะยิ่งอายุครรภ์เยอะขึ้นจะดิ้นไม่ค่อยบ่อย สำหรับบางคนนะคะ