เลือดกำเดาออก

อายุครรภ์32​week เมื่อคืนหลังอาบน้ำเสร็จอยู่ดีๆก็มีเลือดกำเดาไหลมีปวดหัวหน่อยๆตื่นเช้ามาเหมือนจะเวียนหัวนิดๆตั้งแต่จำความได้ไม่เคยเลือดกำเดาไหลเลยจะเป็นไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องเส้นเลือดจะมีการขยายตัวค่ะ ทำให้บางคนมีเลือดกำเดาไหลได้

5y ago

บ้านนี้ก็ไม่เคยเป็นเลือดกำเดามาก่อนค่ะ มาเจอตอนท้องเหมือนกัน หลังอาบน้ำแคะจมูกแล้วมีเลือดออกมากกว่าปกติ (ไม่แน่ใจว่ากำเดาหรือปล่าว) เป็นอยู่แค่ครั้งเดียวก็หาย ถ้าแม่ไม่สบายใจ พบคุณหมอคราวหน้าลองปรึกษาคุณหมออีกทีก็ดีค่ะ