สะดุดล้ม

อายุครรภ์31สัปดาห์ค่ะสะดุดบันไดล้มแต่เอามือยันไว้ทันไม่แรงมากแต่พอสักพักรู้สึกว่าจุกๆที่ท้องค่ะ..จะเป็นอันตรายมั้ยคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ล้มบ่อยค่ะ แม่ซุ่มซ่าม อิแม่นี่จุกระบมไปหมด แต่ไม่มีมูกเลือด น้องก็ดิ้นปกติค่ะเลยไม่หาหมอ

โรงพยาบาลเดี่ยวนี่เลย

ไปโรงเดี่ยวนี่

หาหมอเลสค่ะแม่

ไปถามหมอสิคะ

หาหมอเลยค่ะ