อยากรู้ค่ะ ท้องแรก

อายุครรภ์31สัปดาห์4วัน เด็กควรยาวเท่าไหร่ค่ะไปหาหมอมาหมอว่าเด็กตัวสั้นไม่ได้มตาฐานตอนนี้เครียดมากค่ะ หมอแนะนำให้กินนมกับไข่##ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ความยาวประมาณ 16-17 นิ้ว น้ำหนักตัว ประมาณ 1.6 กิโลกรัม

1y ago

หมอว่าลูกยาว31เซนค่ะ