ท้องปั้นท้องแข็งถี่ๆ ครรภ์แฝด

อายุครรภ์30สัปดาห์ ท้องมีการบีบรัดตัวเนื่องจากการขยายตัวมากเกินไปของครรภ์แฝด ตอนนี้โดนยาระงับการคลอด ไป1เข็ม ยาอีก4เม็ด และต้องฉีดยาอีก3เข็ม แอดมิด รพ.ครั้งแรก กลัวคลอดก่อนกำหนดมากคะ

ท้องปั้นท้องแข็งถี่ๆ ครรภ์แฝด
57 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่

สู้​ๆ​นะ​ค่ะ​

สู้ๆนะค่ะคุณแม่

สู้ๆค่ะคุณแม่

สู้ๆนะค่ะแม่

5y ago

จ้า สู้ๆเพื่อลูก

สู้ๆนะคะแม่

5y ago

จ้า เพื่อลูกๆ

สู้ๆๆค่ะ

สู้ๆนะคะ

สู้ๆน่ะค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ สู้ๆ