ท้องปั้นท้องแข็งถี่ๆ ครรภ์แฝด

อายุครรภ์30สัปดาห์ ท้องมีการบีบรัดตัวเนื่องจากการขยายตัวมากเกินไปของครรภ์แฝด ตอนนี้โดนยาระงับการคลอด ไป1เข็ม ยาอีก4เม็ด และต้องฉีดยาอีก3เข็ม แอดมิด รพ.ครั้งแรก กลัวคลอดก่อนกำหนดมากคะ

ท้องปั้นท้องแข็งถี่ๆ ครรภ์แฝด
57 ตอบกลับ

ขอให้น้องและคุนแม่ปลอดภัยค่ะ

แฝดเหมือนกันคะ 30วีค3วัน แอบกลัว

5y ago

เป็นบางคนคะ..บ้านเป็นคนตัวเล็กมดลูกเล็กด้วย และได้แฝดธรรมชาติคะ มีภาวะหลายอย่างค่อยๆแก้ไปคะ

แม่สู้ๆนะคะ ทำใจให้สบายค่ะ

สู้ๆนะค้ะ ขอให้ปลอดภัยน้า

สู้ๆนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ อดทนเพื่อลูก^^

สู้ๆๆนะค่ะ พักผ่อนแยอะๆๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ^^

สู้ๆๆค่ะ เป็นกำลังใจไห้จ้า

สู้ๆนะค่ะทำใจให้สบายนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

ขอให้ปลอดภัยแม่ลูกค่ะ

สู้ๆค่ะ​ อย่าเครียดนะคะ

5y ago

ขอบคุณคะ^^