ลูกไม่ดิ้น

อายุครรภ์28+ รู้สึกว่าลูกไม่ดิ้นตั้งแต่เมื่อวานตอนเย็น จนเช้าวันนี้ ควรไปหาหมอเลยดีไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่พบความผิดปกติไปจากปกติที่เคยเป็น ควรรีบไปหาหมอดีที่สุดค่ะ เพื่อความสบายต่อให้ตรวจแล้วไม่เจอความผิดปกติ แต่ทำให้คุณแม่คลายกังวลได้ค่ะ