แม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้นแค่4โลเองค่ะ

อายุครรภ์28+4 น้ำหนักลูก1249 ตั้งแต่ตั้งครรภ์น้ำหนักขึ้นแค่4โลเองค่ะ เมื่อก่อน60 ตอนนี้64 มีแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นน้อยบางคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยคะ #ท้องคนที่2#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้24+4Wค่ะ น้ำหนักขึ้นมา2โลเองค่ะ